logo
h logo
tai-hinh-anh-avatar-la-co-viet-nam-quoc-ky-to-quoc-dep-nhat-2015-1Japan-Flag-jpguk-flag

Dâu tây Đà Lạt : chống stress và lão hóa.

28/04/2016 - 16:04

Dâu tây có tên khoa học là Fragaria Vesca L., Người Anh gọi là “strawberry”, người Pháp gọi là “fraisier”, khi du nhập vào Việt Nam vì có nguồn gốc từ Pháp nên người ta thường gọi là dây tây.

Khả năng cung cấp năng lượng của dâu tây không cao (100gr dâu tây cho khoảng 34 calo) nhưng cung cấp nhiều loại sinh tố cần thiết cho cơ thể con người, cụ thể có các loại sinh tố A, B1, B2 và đặc biệt là hàm lượng sinh tố C khá cao. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, lão hóa (oxy hóa).

Với các kết quả nghiên cứu về dâu tây là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ,ngon nên được nhiều người ưa dùng. Dâu tây thường được xử dụng như một loại nước giải khát cao cấp.

Nhờ khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ, Đà Lạt thích hợp trong việc trồng dâu tây. Đặc biệt vào mùa xuân, dâu tây chín nhiều, trái to bằng ngón chân cái. Du khách lên Đà Lạt thường mua dâu tây làm quà biếu.

Công ty Asuzac Foods đã thực hiện thành công sản phẩm dâu tây sấy khô theo công nghệ sấy thăng hoa, dạng viên. Người tiêu dùng có thể sử dụng cho vào sữa tươi để uống. Đây là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm, ngon mang lại nhiều sức khỏe cho mọi người .

dau

Trang chủ Thông tin Thông tin tham khảo Dâu tây Đà Lạt : chống stress và lão hóa.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ASUZAC

Đường số 10, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Tel : (84-28) 37701457 - 37701458             Fax : (84-28) 37701020

Email:office@asuzacfoods.com.vn

sk hỗ trợ 1
sk hỗ trợ 2
sk bán hàng 1
sk bán hàng 2