Nhật Bản

Thiết bị máy móc

Thiết bị máy móc chế biến Asuzac Foods

Máy sấy thăng hoa (Freeze Dried)

Thực phẩm tươi được cấp đông nhanh và đưa vào buồng sấy chân không. Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá có trong sản phẩm sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không ngăn ẩm và oxi hóa.

Sản phẩm sau sấy, gặp nước sẽ trở về trạng thái, hương vị, màu sắc, hình dáng và hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu. 

Máy sấy nhiệt (Air Dried)

Các sản phẩm sấy nhiệt (Air Dried) được sản xuất bằng máy sấy nhiệt này.

Phương pháp sấy này sử dụng nhiệt nóng để làm bay hơi nước trong sản phẩm, theo đó nhiệt độ sấy càng cao thì sản phẩm càng nhanh khô. Sản phẩm sau sấy có thể hồi phục trong nước. Ưu điểm của sấy nhiệt tại Asuzac Foods là sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn về vi sinh, độ ẩm, không lẫn dị vật,…

Máy nghiền

Các sản phẩm sấy khô như rau, trái cây, thịt, có thể nghiền thành bột mịn nhỏ hơn 1mm.

Máy xay

Có thể xay các sản phẩm sấy như rau, trái cây, thịt thành nhiều kích cỡ khác nhau.